Cách trang trí kem ly Phần 1

Cách múc kem và trang trí kem ly đơn giản 
 • Như mình đã giới thiệu ở phần trước - khóa học này có 3 phần . Thì hôm nay , mình sẽ chia sẻ phần đầu tiên " Cách múc kem và trang trí kem ly đơn giản " . Ở phần đầu này thì rất dễ chỉ sử dụng một số dụng cụ và đồ trang trí đơn giản !!! 

 1. Cách múc kem và trang trí kem ly đơn giản 
 2. Cách trang trí kem ly - tạo hình cơ bản 
 3. Trang trí kem ly đẹp mắt chuyên nghiệp nâng cao
- Và ở phần này , mình sẽ nói sơ qua các dụng cụ - cách múc kem đơn giản , đối với các bạn mới và chưa tiếp xúc qua thì " Cách múc kem và trang trí kem ly đơn giản "   có vẻ như là một phần rất hữu ích đó nhé ! 
" Trang trí kem dâu tây và kem trái cây " 
 • Bước 1 : Các bạn chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ như trong hình nhé ! 
 • Bước 2 : Chọn ly đựng kem . Đối với mỗi ly đựng kem đều có cách trang trí khác nhau và số lượng viên kem cũng được múc khác nhau bởi kích cỡ của mỗi ly là khác nhau 
" Với bộ combo Dụng cụ và Nguyên Liệu trên bên mình có cung cấp đầy đủ các bạn nhé !!"
 • Bước 3 : Múc kem vào ly đựng kem . Ở bước này , mình đã có một bài viết về " Cách 
  cach-trang-tri-kem-ly
  múc kem - Hướng dẫn múc kem đẹp " Có video nhé . Mình sẽ bỏ qua bước múc kem nhé - Bạn nào chưa biết thì nên xem qua nhé ! 
 • Bước 4 : Sử dụng những đồ trang trí khô : Trái cây - Bánh Quế trước nhé . Vì nếu bạn sử dụng Syrup trước sẽ làm cho kem tan đó !

 • Bước 5 : Sắp xếp và sáng tạo : Các bạn có thể sắp xếp các đồ trang trí theo kiểu các riêng . Vì rất đơn giản nhé ! 
- Còn mình thì thường mình sẽ rắc 1 ít cốm - Dừa khô và Syrup và nếu có thế cho thêm 1 miếng mứt nho ...Đối với 1 ly kem đơn giản như thế là quá đủ rồi ! 
- Nếu các bạn muốn tham khảo qua các loại Toping và giá thành xêm thêm  : " Toping trang trí kem


-  Với một chút sáng tạo trong cách trang trí kem ly  là các bạn sẽ có một ly kem đơn giản nhưng không thiếu màu sắc và chất lượng ở những cửa hàng lớn đâu nhé ! 
kem-y-gelato

CONVERSATION

1 nhận xét:

 1. Những phong cách thiết kế quán cafe để mọi người tham khảo

  Thiết kế quán cafe đẹp phong cách đương đại (Contemporary)
  Không nghĩ đến tương lai cũng chẳng màng quá khứ, Contemporary là phong cách của hiện tại, không hoàn toàn lạnh lùng cũng không trực tiếp thể hiện sự ấm áp. Những đường nét thiết kế và hình khối trong Contemporary khá rõ ràng. Sự đơn giản tinh tế khá tương đồng với phong cách hiện đại (Mordern) nhưng nó linh động hơn với những đường cong, không có sự gò bó trong khuôn khổ kiến trúc dạng đường thẳng như Mordern. Màu sắc nội thất trong phong cách đương đại sử dụng những tông màu mạnh trên nền đen (trắng). Các KTS thường ưu tiên lựa chọn màu đen làm nền hơn. Đó cũng là dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận ra không gian quán cà phê đương đại.

  Modern – Thiết kế quán cafe hiện đại
  Được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để trang trí cho quán cà phê, phong cách hiện đại hướng đến sự đơn giản về màu sắc lẫn bố cục hình khối không gian và nội thất. Người ta sẽ thấy ở Modern kiến trúc dạng đường thẳng, gọn gàng bằng cách sử dụng những vật liệu hiện đại như kim loại, thép và thủy tinh. Bằng lối thiết kế giản lược đầy tinh tế, Kiến trúc sư (KTS) của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian trải nghiệm mạch lạc tối giản, sang trọng đẳng cấp phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu khách hàng muốn hướng đến là dân công sở văn phòng, giới trẻ, sinh viên hoặc khách du lịch thì Quán cafe Modern sẽ rất phù hợp. Đồng thời bạn cũng có thể thiết kế spa kết hợp quán cafe theo phong cách hiện đại sẽ tạo nên một không gian thư giãn và thưởng thức cà phê tuyệt vời.

  thiết kế quán cafe trọn gói ;
  thiet ke quan cafe tron goi ;
  thiết kế quán cafe mộc ;
  thiết kế quán cafe phong cách mộc ;
  thiết kế quán cafe sân vườn ;
  thiết kế quán cà phê đẹp ;
  thiết kế quán cafe ghế gỗ ;
  làm bảng hiệu cho quán cafe ;
  thiết kế quán cafe rẻ đẹp
  thiet ke quan cafe re dep


  Trả lờiXóa