Muỗng múc kem

Muỗng Múc Kem - Cách Múc Kem 
-----------------------------
- Hello mình là Nobita , Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn chọn muỗng múc kem và hướng dẫn cho các bạn cách múc kem nhé ! 
 - Cung cấp các loại dụng cụ múc kemmuỗng múc kem tphcm  - muỗng múc kem inox - muỗng múc kem tròn CÓ BẢO HÀNH  . Hướng dẫn cách múc kem đẹp - cách múc kem tròn . Nêu ra Ưu - Nhược của từng loại muỗng múc kem . 
- Tránh mua nhầm hàng giả - hàng nhái kém chất lượng ngoài chợ nhé ! Nhanh hư lắm nhé ! 


 1. Các loại muỗng múc kem  • Muỗng múc kem  lò xo :  1. Muỗng múc kem lò xo : Đặc điểm là khi chúng ta múc kem xong phải bóp cần gạt 1 hoặc vài lần để có thể tạo hình 1 viên kem . Nhưng viên kem sẽ có hình "tròn một nữa "  hoặc gần tròn chứ không tròn hoàn toàn như muỗng múc kem cán trần ! 
 2. Dụng cụ múc kem lò xo : Không phù hợp cho các cửa hàng chuyên kem tự chọn bán cân gram ! Được đa số các cửa hàng Coffee - Nhà Hàng - Event .... Tóm lại là các cửa hàng không chuyên kem và thường được múc bán viên hoặc theo ly - combo - set :) 
 3. Cách sử dụng muỗng múc kem : Mình nghĩ mình hướng dẫn trực tiếp sẽ dễ hơn rất nhiều ! Cách bạn lên gặp trực tiếp mình để dùng thử miễn phí và mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng muỗng múc kem nhé ! 
 4. Định lượng 1 viên kem : Sai số +2- nhé ! Giá được tính theo Bảng Báo Giá sản phẩm 
 5. Độ bền của đồ múc kem : Vì trên thị trường có rất nhiều dụng cụ múc kem ,Các bạn có thể google.com search " dụng cụ múc kem bán ở đâu " " bán muỗng múc kem " ....là 1 đống tha hồ mà lựa chọn . Nhưng hàng bên ngoài chợ kém chất lượng - múc kem được 1-2/ tuần là bung lò xo .Bên mình bảo hành cho bạn 1 tuần nhé . Ý kiến này là của khách hàng nhé ! 


 • Muỗng múc kem cán trần  : 

 
 1. Muỗng múc kem càn trần : Đặc điểm là khi chúng ta múc kem chỉ cần 1 thao tác múc - không cần gạt như cây muỗng múc kem lò xo - nhưng hơi khó tạo múc nhé #tậpmúc . Ở dụng cụ múc kem này thì chúng ta tạo hình được viên kem rất tròn " nếu như bạn múc chuyên nghiệp " Còn không thì cũng khá tròn trĩnh hí hí . 
 2. Dụng cụ múc kem cán trần : Theo mình nghĩ thì chỉ nên sử dụng ở cửa hàng chuyên kem tự chọn . Vì muỗng múc kem tròn này khó tạo hình hơn so với muỗng múc kem lò xo nên khi khách hàng tự phục vụ họ tự múc thì không sao , chứ nếu bạn bán thì KH phải ăn bằng mắt trước nhé ! 
 3. Cách sử dụng muỗng múc kem : Vì tính chất khó tạo hình nên mình rất mong được gặp các bạn để hướng dẫn cho các bạn cách múc kem tròn 
 4. Định lượng của 1 viên kem của cây múc kem cán trần là không xác định vì tùy thuộc vào cách múc kem  - độ mạnh yếu của từng người ! 
 5. Đồ bền : Có lẽ các bạn cũng thấy muỗng múc kem cán trần giống như cái chùi đập đá . Vậy thì đến khi nào mới hư HaaaHAaaa
CONVERSATION

1 nhận xét:

 1. Muỗng múc kem lò xo từ cỡ 1 đến 5 có đường kính bao nhiêu vậy bạn?

  Trả lờiXóa