Khay đựng kem

Khay đựng kem - Khung kem

  • Khi bạn mua tủ trưng bày kem hoặc bên mình cấp tủ  thì nếu là tủ trưng bày kem thì các bạn phải có 2 thứ này : khay đựng kem và khung kem . Còn tủ trữ thì không cần nhé . Về tủ trưng bày kem khác gì với tủ trữ kem thì các bạn click xem bài này giúp mình nhé 
  • Link xem khác biệt tủ trưng bày vầ tủ trữ chưa đưa vào 
  1. Khay đựng kem 

Khay dung kem
Xem bảng báo giá khay đựng kem 
- Khay đựng kem là 1 khuôn chất liệu bằng inox thường là 304 nhưng trên thị trường giá của các công ty cung cấp khay đựng kem rất cao . Đương nhiên giá bên mình rẻ nhất rồi !  mình với tự tin nói thế chứ hihihh .Khay đựng kem có 3 kích cỡ : Khay 1kg -  Khay 2kg  và  Khay 3kg
- Nhưng mà khách hàng bên mình không dùng loại 1 kg .Vì sao ? Vì 1kg múc có tí là hết rồi mà giá lại chẳng thấp so với 2kg . Vì kem bên mình ngon mà ? :) Nếu bạn là cửa hàng ở Tp.Hcm thì bạn nên sử dụng khay 2kg . Vì sao ? Vì 1 lí do như này : Khách hàng thường múc kem ở giữa và tạo thành 1 lõm ở giữa khay thế là những người sau người ta không múc nữa . Mình chia sẻ thật vì có rất nhiều khách hàng bảo mình vậy . Nhưng nếu sau mỗi ngày các bạn chịu khó " san lấp mặt bằng " thì cũng không sao .
- Khay 3kg phù hợp cho những cửa hàng ở tỉnh vận chuyển xa - lấy 1 lần cho tiện và cũng phải chịu khó "San lấp mặt băng" @@ .Bên mình sẽ cung cấp dụng cụ hỗ trợ cho bạn nhé !

Khay dung kem

  2.   Khung kem

- Thường khách hàng hỏi mình khung kem để làm gì ? Thì khi bạn đã mua khay kem thì phải có cái "giá đỡ " cho nó chứ :) 
- Tùy theo tủ sẽ có khung theo kiểu đó thường chất liệu làm khung sẽ là sắt mã kẽm hoặc inox tùy theo nhu cầu khách hàng nhé ! Bên mình có đầy đủ hết nhé .
Click xem bảng báo giá khung kem 
khay đựng kem 

CONVERSATION

0 nhận xét:

Đăng nhận xét