Kem cho Coffee - Nhà hàng Buffet - Event

 Coffee Kem - Nhà hàng Buffet 1. Tư vấn vị kem cho Quán Cafe kem 
  • Với những cửa hàng quán cafe kem tphcm thì món kem vừa là món chủ đạo vừa là món câu khách - giữ khách . Vì sao vậy ? Có những quán cafe kem tphcm họ có rất nhiều thức uống trong menu nhưng đa số doanh thu mang lại cho họ là cafe và kem . Tuy vậy , họ cứ nghĩ lợi nhuận mang lại chủ yếu là cafe nhưng không phải đâu nhé ! 
  • Tùy vào mô hình của bạn . Có thể bạn là một cửa hàng cafe cao cấp hay quán bình thường thì ly kem của bạn cũng sẽ giao động từ 15k - 100k . 
  • Giá trị của một ly kem được tính dựa trên chất lượng và hình thức !
  +  Chất lượng bạn có nhưng quan trọng không kém là hình thức trang trí và mô hình quán ! Cửa hàng cao cấp với hình thức trang trí bắt mắt thì ly kem của bạn giá bao nhiêu khách hàng cũng sẽ hài lòng ! Tham khảo cách trang trí kem ly từ cơ bản đến nâng cao ! 
  + Các vị kem được các khách hàng  quán cafe kem tphcm ưu thích : Kem Socola - Kem Dừa - Kem Dâu Tây - Kem Việt Quất - Kem Trà Xanh - Kem Vanni - Kem Khoai Môn ... Đây là một số vị chủ yếu được các cửa hàng cafe kem tphcm đưa vào menu !    
  mua-kem-ky-o-dau-tphcm
                                                                                                                              
 2. Tư vấn vị kem cho nhà hàng Buffet - Tiệc cưới và Event 
 • Với mong muốn đưa tới cho thực khách một món tráng miệng cao cấp và mới lạ - Đức Phát Ice Cream đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều nhà hàng Buffet - Tiệc cưới và  Event lớn ! 
 • Nhà Hàng Buffe : Rất nhiều nhà hàng Buffet đã đưa món kem thay vào các món tráng miệng khác , để thể hiện sự cao cấp và tăng thêm tính đa dạng cho nhà hàng . 
+ Các vị kem dành cho nhà hàng Buffet : Kem Socola - Kem Dừa - Kem Dâu Tây - Kem Việt Quất - Kem Trà Xanh - Kem Vanni - Kem Khoai Môn - Kem Sầu Riêng . Một số hình thức là múc ly sẵn - một số hình thức là tủ kem tự chọn ! 
kem-ky-tphcm

 • Kem cho tiệc cưới : Vấn đề bảo quản tan chảy của kem trong tiệc cưới là vấn đề quan trọng không kém ảnh hưởng tới sự ngon miệng của khách dự tiệc . Nhưng với 02 năm kinh nghiệm phục vụ các nhà hàng tiệc cưới , chúng tôi đảm bảo những ly kem tới thực khách đảm bảo chất lượng tốt nhất ! 
+ Các vị kem dành cho nhà hàng Tiệc Cưới  : Kem Socola - Kem Dừa - Kem Dâu Tây - Kem Việt Quất - Kem Trà Xanh - Kem Vanni - Kem Khoai Môn - Kem Nhãn ....Thường sản phẩm được đóng gói theo ly giấy 
kem-ky-cao-cap
 • Kem cho Event : Với các sự kiện - Event thời gian chạy chương trình  kéo dài từ 3 đến 7 ngày . Đức Phát Ice Cream có chương trình hỗ trợ tủ trưng bày chuyên nghiệp  . Decal theo chương trình - có nhân viên phục vụ và đầy đủ vị kem để phục vụ đầy đủ nhu cầu ! 
+ Các hình thức kem chuyên phục vụ Event : Kem tự chọn có tủ trưng bày - Kem ly múc sẵn - Kem ly múc trang trí tại quầy ! 

kem-ky-gia-si

CONVERSATION

1 nhận xét:

 1. Những phong cách thiết kế quán cafe để mọi người tham khảo

  Ngay khi bước chân vào Love Box Coffee, bạn sẽ lập tức cảm nhận được một bầu không khí riêng biệt nơi đây. Sắc vàng ấm áp từ những chiếc đèn nơm nhỏ xinh mang đến cho các cặp đôi một cảm giác bình yên đến kì lạ. Phong cách décor cổ điển như mang người ta trở về với Hà Nội của 10 năm về trước. Âm nhạc nhẹ nhàng, du dương khiến con tim bình an sau những bộn bề cuộc sống. Những chiếc vách ngăn tạo ra những không gian riêng tư đủ để các cặp đôi tận hưởng không gian tình yêu của mình mà không sợ bị làm phiền.

  Đặc biệt, để tạo thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho khách hàng, nhân viên tại Love Box Coffee luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn các cặp đôi tự pha chế đồ uống nếu muốn. Đùng vậy, khách hàng đến với Love Box sẽ có cơ hội tự tay pha chế đồ uống như những Batender chuyên nghiệp.

  Chỉ là những trải nghiệm nhỏ đầy thú vị thôi nhưng đôi bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp bên nhau khi đến đây. Và Love Box vui vì là nơi chứ đựng những kỉ niệm đẹp đó của nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau.

  Hãy để Love Box làm một trong những điểm dừng chân trên con đường tình yêu đầy màu hồng của đôi bạn.
  thiết kế quán cafe tại quận tân bình ;
  đóng quầy bar cafe ;
  thiết kế quán cafe nhỏ ;
  thiết kế thi công quán cafe ;
  thiết kế quán cafe rẻ đẹp
  tư vấn thiết kế quán cafe nhỏ
  thiet ke quan cafe ;
  thiết kế thi công quán cafe ;
  Thiết kế quán cafe take away ;
  thiết kế quán trà sữa ;
  thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ;
  thiết kế quán cafe ghế gỗ ;
  thiet ke quan tra sua

  Trả lờiXóa