Bột làm kem - Bột trà sữa

Bột làm kem - Bột trà sữa
  1. Bột làm kem 
- Hôm nay mình sẽ trả lời những câu hỏi của các bạn gửi mail về cho mình  đại loại đa số các câu hỏi như : mua bột làm kem cứng ở đâu, thành phần bột làm kem , mua bột làm kem ở đâu ,bột làm kem là gì , tác dụng của bột làm kem ... chung quy lại xoay quanh bột làm kem và mình sẽ trả lời từng câu hỏi nhé ! 
bột làm kem cứng , bột trà sữa
  • Bột làm kem là gì : thì hẳn các bạn đọc câu hỏi thì cũng đã mường tượng ra ra rồi phải không ? Nó là một dạng bột chứa nhiều thành phần trong đó kết hợp lại . hòa tan với chất lỏng tạo ra một hỗn hợp bột nền ..đó là theo ý mình hiểu ! 
  • Mua bột làm kem cứng ở đâu : Nếu các bạn hỏi mua bột làm kem cứng ở đâu chất lượng thì mình xin trả lời hãy dùng thử miễn phí bên mình xem thử chất lượng . Ok  còn khi bạn sử dụng không ưng ý mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số nơi để so sánh nhưng mình nghĩ bên mình là chuẩn rồi nhé ! 
                 - Bên mình còn cung cấp Bột làm kem Gelato , bột làm kem của ý , bột làm kem cao cấp, bột làm kem tươi tphcm và bột làm kem dừa , bột làm kem chuối vvvv... rất nhiều nhé các bạn 
                 - Tính chất bột làm kem bên mình : Kem thành phẩm ra có tính dẻo và mịn cao - vị kem chuẩn .Bên mình cung cấp khá nhiều dòng Bột làm kem các bạn có thể liên hệ để dùng thử miễn phí nhé ! 
             
  • Thành phần bột làm kem : Thực ra khi bạn mua bột làm kem về bạn cũng xem ở sau là nó ghi thành phần như thế nào đúng không như nó cũng chỉ tóm tắt vài thứ như  : Đường - Nước - Bột - E41- E42..... Nhưng hôm nay mình sẽ nói thêm về điều này một chút chút ..hẳn các bạn đang tham khảo điều này chắc chắn bạn đang có ý định kinh doanh về mảng kem này . Thì mình xin chia sẻ luôn thành phần  bột làm kem chủ yếu là những thứ kể trên thực sự cái khác ở đây là tỉ lệ pha trộn và nguyên liệu đầu vào của nó chứ thực ra thành phần bột làm kem của nó chỉ có vậy !
  • Tác dụng của bột làm kem : Thì tùy vào loại bột làm kem thì có một số tính chất khác nhau nhưng chung quy lại có 1 tác dụng chung là để hòa trộn để tạo thành kem ! 
  1. Bột trà  sữa
- Bên mình cung cấp nguyên liệu trà sữa là chủ lực là bột trà sữa ,  bột trà sữa thái , bột trà sữa ngon tphcm ,.... vvvv
- Hiện tại bột trà sữa bên mình được rất nhiều cửa hàng lớn trong tphcm và ngoài tỉnh quan tâm vì vị thơm và béo gậy của bột . bột trà sữa này bên mình tự sản xuất các bạn yên tâm nhé . Có thể lấy bột trà sữa dùng miễn phí nhé !

Liên hệ tư vấn : 0932962199 Mr.Quân

CONVERSATION

1 nhận xét:

  1. Mình muốn mua bột làm kem ký.gọi cho mình nha 0909504124

    Trả lờiXóa